Philips ra mắt đèn LED thông minh điều khiển từ xa

Đàm Hải Yến 23/ 02/ 2017
Tin tức - Blog

Philips ra mắt đèn LED thông minh điều khiển từ xa

Đèn lon âm trần thông minh Smalu có nhiều tính năng như kết nối hệ thống, điều khiển từ xa, thay đổi độ sáng, màu sắc ánh sáng, kiểu dáng, họa tiết viền.

Xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam năm 2015, dòng bóng LED tròn Scene Switch gây chú ý với tính năng chuyển đổi giữa 2 màu sắc ánh sáng (trắng - vàng) trong cùng một bóng đèn.

polyad

Philips giới thiệu thế hệ đèn LED mới với nhiều cải tiến tại TP HCM.

Năm nay, Scene Switch thế hệ mới có thêm tùy chọn đổi 3 màu sắc ánh sáng hoặc điều chỉnh 3 cấp độ ánh sáng trong một bóng đèn. Với tính năng đổi màu độc đáo này, người dùng có thể điều chỉnh công suất bóng đèn theo 3 cấp 9W (100%), 3,5W (40%) và 1,5W (10%) bằng cách bật tắt công tắc để có không gian ánh sáng như mong muốn và tiết kiệm thêm điện năng.

Ông Eric Benedetti - Tổng giám đốc Philips Việt Nam phụ trách ngành chiếu sáng cho biết hãng đã tập trung cải tiến dòng bóng LED Scene Switch nhằm tạo ra một giải pháp linh hoạt, có thể thay thế hoàn toàn cho các bóng dây tóc và bóng huỳnh quang compact. Scene Switch thế hệ mới có tuổi thọ 15.000 giờ, gấp 15 lần so với đèn dây tóc và tiết kiệm hơn 80% điện năng, đồng thời khắc phục các nhược điểm về độ chói, tỏa nhiệt, gây bức xạ cho mắt…

polyad

Ông Eric Benedetti (trái) giới thiệu về công nghệ đèn LED mới.

Tại sự kiện năm nay, Philips giới thiệu 7 nhóm sản phẩm LED chính, đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng trong ngôi nhà, gồm bóng tròn, bóng tuýp, đèn lon âm trần, máng đèn, đèn ốp trần, đèn dây và đèn pha sân vườn. Một số cải tiến đáng chú ý khác nằm ở bóng LED tròn cao cấp thế hệ thứ 6 (siêu sáng mà không bị chói), bóng LED tròn Essential (công nghệ Philips LED với chi phí hợp lý), đèn lon âm trần Essential Slimlit LED siêu mỏng chỉ 26mm, tương đương độ sâu của một chiếc đĩa thông thường…

Ngoài ra, một sản phẩm hoàn toàn mới cũng được công ty mang ra trình diễn, là đèn lon âm trần thông minh Smalu kết hợp nhiều tính năng đột phá trong cùng một bộ đèn như kết nối hệ thống, điều khiển từ xa, thay đổi độ sáng, màu sắc ánh sáng, kiểu dáng, họa tiết viền… Chỉ với thao tác nhấn đơn giản từ bộ điều khiển từ xa, người dùng có thể biến hóa không gian ánh sáng trong phòng hoặc chuyển đổi công năng của đèn từ chiếu sáng thuần túy sang chiếu sáng trang trí. Tuy thời điểm ra mắt chưa tiết lộ nhưng sản phẩm mới hứa hẹn sẽ làm thay đổi thói quen sử dụng chiếu sáng của các gia đình.

Philips 59062/59061

Dòng đèn LED Smalu 59062/59061 thông minh với khả năng kết nối hệ thống, điều khiển từ xa, thay đổi độ sáng, màu sắc ánh sáng, kiểu viền…

Tâm điểm thu hút mọi chú ý trong đợt ra mắt sản phẩm lần này là mẫu đèn lon âm trần thông minh Smalu, một sản phẩm mới sẽ sớm được Philips giới thiệu vào Việt Nam. Smalu kết hợp những tính năng kết nối thông minh và linh hoạt, hứa hẹn sẽ làm thay đổi thói quen sử dụng chiếu sáng của các gia đình. Đèn cho phép dùng điều khiển từ xa để thay đổi độ sáng, màu sắc ánh sáng, kiểu viền, biến hóa không gian ánh sáng trong phòng, hoặc chuyển đổi công năng tùy theo nhu cầu. Ông Eric Benedetti, Tổng Giám đốc Philips Việt Nam - ngành Chiếu sáng khẳng định Smalu nằm trong số những sản phẩm nền móng của ngôi nhà thông minh, một xu hướng tất yếu của tương lai. Ông cũng cho biết Philips đang vận dụng năng lực công nghệ, kinh nghiệm được đúc kết qua hơn 125 năm tiên phong trong ngành chiếu sáng và mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet để nghiên cứu, phát triển các giải pháp sản phẩm chiếu sáng LED thông minh với khả năng kết nối và ứng dụng linh hoạt cho ngôi nhà.

Share :

Viết bình luận của bạn