Ánh sáng êm dịu - lựa chọn cho mắt khỏe

Trần Trung 12/ 09/ 2017
 

Đôi mắt cửa sổ tâm hồn

Ánh sáng chất lượng cao sẽ giúp bạn giảm thiểu các yếu tố gây mỏi mắt, căng thẳng, thậm chí là suy giảm thị lực. Đặc biệt đối với trẻ thơ, khi ngồi học hàng giờ dưới nguồn sáng nhân tạo. Hãy để LED Philips chăm sóc đôi mắt khỏe của cả gia đình bạn với ánh sáng êm dịu, hoàn hảo.

Đôi mắt cửa sổ tâm hồn
 

Ánh sáng không hiện tượng nhấp nháy, êm dịu mọi không gian

Đèn LED Philips sẽ tô điểm mỗi căn phòng nhà bạn với ánh sáng không hiện tượng nhấp nháy. Sáng dịu nhẹ - lan tỏa yêu thương để mỗi thành viên đều nhớ về mái ấm gia đình.

Ánh sáng không hiện tượng nhấp nháy, êm dịu mọi không gian
 

Hãy lựa chọn đúng cho tổ ấm thân yêu

Hãy để Philips góp phần tô điểm mọi không gian nhà bạn, thắp sáng những khoảng khắc ngọt ngào của cả gia đình, chăm sóc đôi mắt của những người bạn nhỏ và tạo không gian ấm áp để khơi gợi cảm giác sum vầy, đoàn viên.

Hãy lựa chọn đúng cho tổ ấm thân yêu Ánh sáng cho mọi nhà
 

Nâng niu từng phút giây bên gia đình với ánh sáng dịu nhẹ và không chói

Cùng với sự phát triển công nghệ, các thành viên trong gia đình thường ngồi hàng giờ trước máy tính, tivi, điện thoại.. đôi mắt bạn sẽ mệt mỏi vì thiếu thời gian thư giãn với nguồn sáng ngoài trời. Vì vậy hãy chọn ánh sáng với độ sáng phù hợp, giảm chói để mọi hoạt động của gia đình đều được tự nhiên, nhẹ nhàng nhất. LED Philips- giải pháp cho nguồn sáng dịu nhẹ, không chói.

Nâng niu từng phút giây bên gia đình với ánh sáng dịu nhẹ mà không chói
 

Niềm tin của gia đình Việt

Bóng đèn LED Philips cho sự tiết kiệm điện vượt trội, thiết kế duy trì độ sáng cao qua nhiều năm sử dụng, bạn sẽ không phải bận tâm về việc thay đèn thường xuyên. Philips - thấu hiểu mỗi không gian, lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc gia đình.

Thiết kế cho sự bền lâu, bóng đèn LED tiết kiệm, bóng LED tiết kiệm, bong den tiet kiem

Nguồn : https://www.philips.com.vn/c-m-li/choose-a-bulb/eye-comfort

Share :

Viết bình luận của bạn