BÓNG ĐÈN LED HIỆU SUẤT CAO PHILIPS

Đàm Hải Yến 28/ 08/ 2016
Tin tức - Blog

Lợi ích to lớn mà bóng đèn Led Bulb Philips mang lại

Các sản phẩm bóng đèn compact, cao áp công suất cao (CFL 85/65/45W) vốn tiêu hao quá nhiều điện năng và thiếu an toàn do dễ vỡ và chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Chuyển đổi sang sử dụng bóng đèn Led Bulb Philips hiệu suất cao thay thế cho các loại bóng đèn Compact CFL công suất lớn truyền thống dùng trong nhà xưởng, cửa hàng mang đến nhiều lợi ích về tiết kiệm chi phí và sức khỏe người tiêu dùng.

Với hiệu quả tiết kiệm đến 55% năng lượng cắt giảm chi phí tiền điện hàng tháng cho doanh nghiệp bóng đèn Led Bulb Philips hiệu suất cao thiết kế phù hợp cho các ứng dụng chiếu sáng công nghiệp và cửa hàng mang đến cho khách hàng tất cả những lợi ích của ánh sáng LED với chất lượng ánh sáng cao hơn, tuổi thọ dài hơn và giảm chi phí tiêu thụ điện năng và chi phí bảo trì. Chuyển đổi sang sử dụng bóng đèn Led Bulb Philips hiệu suất cao thay thế cho các loại bóng đèn Compact CFL công suất lớn truyền thống.

Không chứa các chất độc hại, bật sáng ngay không nhấp nháy mang đến sự an toàn tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe.  

Chất lượng được chứng nhận toàn cầu tuy nhiên các sản phẩm ​bóng đèn Led Bulb hiệu suất cao của Philips lại có giá cả vô cùng phải chăng mang lại hiệu quả đầu tư với lợi nhuận lâu dài cho doanh nghiệp.

Share :

Viết bình luận của bạn