MUA ĐÈN LED TỐT NHẤT Ở ĐÂU

Đàm Hải Yến 18/ 09/ 2016
Tin tức - Blog

NÊN MUA ĐÈN LED TỐT Ở ĐÂU?

Đèn Led ngày càng được dùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Sử dụng dụng đèn Led mang lại nhiều giá trị và tiện ích như: Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí... Tuy nhiên, nên mua đèn Led ở đâu là tốt nhất? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi cần mua sản phẩm chiếu sáng.

Xuất xứ  đèn LED trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Với cùng thông số kỹ thuật, bề ngoài nhìn cũng không khác nhau là mấy, nhưng giá thành và chất lượng đèn Led lại có sự chênh lệch rất lớn. Khi chọn mua đèn Led người tiêu dùng chủ yếu chỉ dựa vào thông tin từ người bán. Song trường hợp người bán cung cấp sai thông tin, thì người tiêu dùng cũng không có cách nào đánh giá chất lượng thật của sản phẩm. Vì thế khuyến cáo chung của nhà sản xuất là nên chọn mua đèn Led ở các nhà cung cấp uy tín, chính hãng để đảm bảo chất lượng thực sự.

sieuthichieusang.com là đơn vị cung cấp các loại đèn Led chất lượng cao, thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay là:  PHILIPS - nhà sản xuất đèn LED đứng số 1 trên thế giới, L&E - nhà sản xuất đèn LED đứng TOP trong khu vựa Đông Nam Á, đặc biệt là trong khối ASEAN,... ... Sản phẩm được bảo hành trong vòng 2 năm 1đổi 1. Khách hàng đến mua hàng trực tiếp được tư vấn kỹ càng về cách sử dụng đèn Led hiệu quả nhất, giúp quý khách hàng lựa chọn đèn Led phù hợp cho không gian chiếu sáng. 

Tại đèn Led sieuthichieusang.com, rất nhiều sản phẩm về đèn Led được cung cấp, tất cả các sản phẩm này đều nằm trong danh mục sản phẩm đèn led dân dụng, đèn led chuyên dụng và đèn led trang trí.

Những sản phẩm Đèn Led nào được cung cấp tại sieuthichieusang.com? 

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC LOẠI ĐÈN LED SIEUTHICHIEUSANG                                 CHUYÊN CUNG CẤP

- BÓNG ĐÈN LED CÁC LOẠI

- ĐÈN LED DOWNLIGHT

- ĐÈN LED ỐP TRẦN

-  ĐÈN LED DÂY

- ĐÈN LED PANEL

- ĐÈN LED BATTEN

- ĐÈN LED RỌI RAY

- ĐÈN LED CHIẾU ĐIỂM

- ĐÈN LED GƯƠNG 

- ĐÈN LED SÂN VƯỜN

- ĐÈN LED GẮN TƯỜNG

- ĐÈN LED CHỐNG THẤM

- ĐÈN LED PHÒNG SẠCH

- ĐÈN LED ÂM ĐẤT

- ĐÈN LED HIGHTBAY, LOWBAY

- ĐÈN PHA LED CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC NGOÀI TRỜI

- ĐÈN LED THANH HẮT KHE

- ĐÈN ĐƯỜNG LED

- CÁC LOẠI ĐÈN LED TRANG TRÍ (ĐÈN CHÙM, ĐÈN TREO THẢ, ĐÈN BÀN,...)

- QUẠT TRẦN ĐÈN LED

Tôi muốn mua đèn LED tại sieuthichieusang.com thì liên hệ với ai, ở đâu? 

TÊN CÔNG TY & ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GREENTEK VIỆT NAM
Địa chỉ: Tòa nhà Dolphin Plaza, số 28 – Trần Bình – Mai Dịch – Hà Nội
Tel:  04.37545370 - Fax 04 .37545373
Hotline: 0983.290.582 – Mrs.Yến or 0983.149.582 - Mrs.Huế
Email: sieuthichieusang@gmail.com - Website: sieuthichieusang.com

Gợi ý nhỏ

Đèn Led mua đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên, mua nhầm hàng kém chất lượng, bạn không chỉ tốn chi phí thay thế sau thời gian ngắn sử dụng , mà còn gây hại sức khỏe nếu dùng lâu dài. Vì thế nên mua đèn Led ở đâu là Tốt -uy tín - chuyên nghiệp là cách chi tiêu tốt nhất cho hệ thống chiếu sáng gia đình bạn!

 

Share :

Viết bình luận của bạn