Khách hàng nói về chúng tôi

Siêu Thị Chiếu Sáng hân hạnh được đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước trong thời gian qua. Mỗi ý kiến đóng góp, nhận xét của khách hàng đều là những ý tưởng vô giá để chúng tôi không ngừng nỗ lục hoàn thiện mình.

“Điều tôi thích nhất khi đặt hàng ở Siêu Thị Chiếu Sáng là sự yên tâm. Tôi không phải suy nghĩ nhiều về chất lượng sản phẩm cũng như băn khoăn về giá cả.” – Lê Phương Anh- Phố Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

“Điều mà tôi an tâm nhất khi mua các sản phẩm ở Siêu Thị Chiếu Sáng đó là các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng của các nhà sản xuất lớn trên thế giới, chất lượng sản phẩm tốt” - Nguyễn Thị  HuyềnTrang - Phố Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội.

“Hài lòng là điều mà tôi muốn nói, từ khâu tư vấn, giới thiệu sản phẩm, chất lượng sản phẩm đến cung cách phục vụ đều rất tốt. Nếu có thêm nhiều nhà sản xuất  hơn thì sẽ tốt hơn nữa.“ - Nguyễn Minh Nhật – Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

“Tiết kiệm điện năng, tìm những giải pháp chiếu sáng mới, thân thiện mang tính thẩm mỹ cao là điều mà gia đình tôi mong muốn. Tôi đã thử tìm mua sản phẩm trên website sieuthichieusang.com và thực sự hài lòng với lựa chọn của mình. Dịch vụ cũng tốt, và đặc biệt thái độ nhân viên nhiệt tình.” – Đoàn Tiến Nam- Toà nhà Hyundai HillState – Tô Hiệu – Hà  Đông – Hà Nội.

“Tôi biết đến Siêu Thị Chiếu Sáng qua sự giới thiệu của một người bạn. Tôi đã mua và dùng sản phẩm của các bạn. Điều tôi muốn nói là sự hài lòng từ cung cách phục vụ đến chất lượng sản phẩm. Đấy là điều tôi rất thích" – Nguyễn Văn Mạnh – Tòa nhà Sông Nhuệ - Hà Đông – Hà Nội.

 “Sau khi tham khảo một số nơi cung cấp đèn Led trang trí, tôi đã chọn Siêu Thị Chiếu Sáng là nhà cung cấp đèn Led cho gia đình mình. Thật tuyệt vời – đó là điều mà tôi muốn nói sau một thời gian sử dụng sản phẩm của các bạn,cảm ơn các bạn đã tư vấn rất chính xác với nhu cầu của gia đình tôi.Chúc các bạn ngày một phát triển!” – Đinh Văn Toàn – 718 – Đường Láng – Hà Nội.

Trên đây chỉ là một số trong rất nhiều phản hồi từ khách hàng khi dùng sản phẩm của chúng tôi. 

Mọi ý kiến, phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau!

Công ty TNHH Greentek Việt Nam
Địa chỉ: số 188 Quán Thánh, phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel:  0437545371 -   Fax: 0437545373
Email: sieuthichieusang@gmail.com