NHÀ CUNG CẤP ĐÈN LED CHUYÊN NGHIỆP-UY TÍN

Siêu Thị Chiếu Sáng là website chuyên cung cấp các loại bóng đèn Led tiết kiệm điện, đèn Led trang trí, đèn Led chuyên dụng, đèn led dân dụng nhãn hiệu Philips chính hãng, giá cả tốt đến tận tay khách hàng. Siêu Thị Chiếu Sáng chỉ hợp tác với các nhà cung cấp có thương hiệu uy tín về bóng đèn Led, đèn Led để mang lại sự đảm bảo cao về chất lượng sản phẩm. Tận dụng nhiều lợi thế của thương mại điện tử, Siêu Thị Chiếu Sáng giúp cho việc mua bóng đèn Led, đèn Led trở nên đơn giản và thuận tiện. Từ việc chọn sản phẩm đến thanh toán hay nhận thông tin ưu đãi đến chia sẻ phản hồi về sản phẩm, tất cả đều được thực hiện chỉ bằng các thao tác nhấp chuột đơn giản.

Những sản phẩm đèn led chiếu sáng phổ biến hiện nay mà chúng tôi cung cấp như: đèn led âm trần, đèn tuýp led, đèn led bulb, đèn led dây, đèn led ốp trần, đèn led downlight,đèn led pha, đèn led hightbay-lowbay, đèn led panel,đèn led chiếu điểm, đèn led trang trí... Với ánh sáng dịu nhẹ, không nhấp nháy, không chứa tia cực tím có hại, nguyên liệu sử dụng thân thiện, nó hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng.

Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp với trên 15 năm kinh nghiệm về chiếu sáng chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm thực hiện các công trình dự án lớn tầm cỡ. Một số các công trình dự án mà chúng tôi đã thực hiện như: Nhà vip Nội Bài, ngân hàng nhà nước25  Lý Thường Kiệt, Tòa nhà Dolphin Plaza, Tòa nhà Keng Nam, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, khách sạn Novotel Phú Quốc, Tòa nhà Hỗn hợp 36 Nguyễn Công Hoan, trung tâm giao dịch Chứng Khoán Hà Nội,...

Mọi hoạt động của Siêu Thị Chiếu Sáng đều xoay quanh 5 giá trị cốt lõi được xác định ngay từ khi thành lập:


1. Thuận tiện.
2. Chất lượng.
3. Giá cạnh tranh.
4. Sự hài lòng.
5. Thẩm mỹ.

 

Mỗi đơn hàng đều được gửi gắm mong muốn của chúng tôi mang những sản phẩm chất lượng nhất, tính thẩm mỹ cao nhất đến gia đình bạn. 
Siêu Thị Chiếu Sáng luôn hướng tới một dịch vụ thân hiện với môi trường, giải pháp tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi yêu trái đất này và mong muốn chung tay góp sức giữ gìn một môi trường xanh và sạch. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đang và sẽ hướng tới tiêu chí thân thiện với môi trường.