Đèn Led gắn tường ngoài nhà WLL 130/ WLL140

Thương hiệu : L&E - THÁI LAN | Đèn Led gắn tường ngoài nhà

Giá 0₫

Mô tả :
Đèn Led gắn tường WLL 130/WLL140 phù hợp với nhiều các ứng dụng chiếu sáng ngoài trời và trong nhà tại các trung tâm thương mại, các tòa nhà kiến trúc cổ kính và hiện đại. Ưu điểm của loại sản phẩm này là tạo điểm nhấn về màu sắc cho công trình. ...
Số lượng

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Dòng đèn gắn tường thương hiệu L&E với các góc chiếu khác nhau có hướng chiếu lên hoặc/và chiếu xuống. Đây là dòng sản phẩm rất lý tưởng cho ứng dụng chiếu sáng tường và các bề mặt phía trước tường dạng đứng. Dòng đèn này phù hợp với nhiều các ứng dụng chiếu sáng ngoài trời và trong nhà tại các trung tâm thương mại, các tòa nhà kiến trúc cổ kính và hiện đại. Ưu điểm của loại sản phẩm này là tạo điểm nhấn về màu sắc cho công trình.

Tiết kiệm và tuổi thọ

- Tiết kiệm năng lượng với công nghệ led siêu sáng cho hiệu quả sử dụng tối đa với hiệu suất phát sáng cao, tiết kiệm trên 50% điện năng so với các loại đèn truyền thống 20W.

- Được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, ít tỏa nhiệt đèn có tuổi thọ trên 30 000 giờ. Sử dụng đèn Led gắn tường ngoài nhà  WLL 130/ WLL140 sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau như: chi phí bảo trì, chi phí thay thế bóng mới do hư hỏng. Đặc biệt giảm một khoản lớn chi phí tiền điện trong vòng nhiều năm

Thiết kế

- Thân đèn được đúc áp lực từ hợp kim nhôm chống ăn mòn, linh kiện bằng thép không rỉ, hệ thống đệm kín nước bằng silicon chất lượng cao, chịu nhiệt. sản phẩm được sơn tĩnh điện màu đen hoàn thiện chống ăn mòn.

- Sử dụng chip led cao cấp và bộ tản nhiệt thông minh giúp đèn có tuổi thọ cao và duy trì quang thông ổn định đến cuối vòng đời của sản phẩm. Đèn có độ tạo màu cao, ánh sáng chân thật không chói, cho cảm giác hài hòa, không có tia từ ngoại hay bức xạ hồng ngoại, không rung, không nháy.

- Tiêu chuẩn IP55, đèn có khả năng chống rạn nứt, ngăn ngừa bụi bẩn và hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt, thích hợp trong việc chiếu sáng ngoài trời.

- Đèn phát ra chùm tia rộng có hướng chiếu lên hoặc/và chiếu xuống. Sử dụng điện áp 220V AC, được lắp nổi trên tường. 

- Đèn Led gắn tường ngoài nhà WLL 130/ WLL 140 có công suất 5W/15W, với nhiệt độ màu 3000k cho ánh sáng vàng ấm, sang trọng, chỉ số màu CRI cao, ánh sáng Led có lượng nhiệt tỏa ra thấp. Đèn Led L&E không chứa các hóa chất gây hại cho môi trường cũng như con người.

Ứng dụng

Chiếu sáng ngoài trời:

  • Chiếu sáng tường, vách ngoài nhà, chiếu cột,...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã đèn

Loại bóng

Công suất

Nhiệt độ màu

Điện áp

Độ kín

Tuổi thọ

WLL 130

LED Module

5W

3000k

220V

IP55

30 000h

WLL 130

LED Module

15W

3000k

220V

IP55

30 000h

KÍCH THƯỚC ĐÈN LED GẮN TƯỜNG NGOÀI NHÀ WLL 130/ WLL 140

Đèn Led gắn tường ngoài nhà WLL 130/ WLL140