Đèn gắn tường  DT 0260 bóng Led Edison

Thương hiệu : | Đèn gắn tường Led Edison DT 0260

Giá 0₫

Mô tả :
Đèn gắn tường cổ điển DT 0260 là đèn tường đơn giản pha một chút cổ điển và hiện đại được trang bị bóng đèn Led kiểu dáng sợi đốt Edison hoặc đèn LED 5W. Phù hợp trang trí chiếu sáng nhà ở, quán trà, quán cafe, quầy ba, ... ...
Số lượng

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đèn gắn tường DT DT 0260 đem đến sự ấn tượng khi chúng vô cùng giản gị, dòng sản phẩm này luôn được các nước phương Tây lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất đem đến không gian vô cùng sang trọng. Là sản phẩm rất tiện lợi được sử dụng cho việc chiếu sáng và trang trí vào những góc khuất, góc nhỏ trong ngôi nhà của bạn. Đèn được bố trí tại các cột nhà, tường của phòng ngủ, phòng khách, hành lang, ...  mang nhiều tiện ích khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao với nhiều thiết kế hiện đại, tinh tế và bền đẹp. Đèn có thể tháo rời bóng đèn Led Edison ra và thay bằng bất kỳ loại bóng led loại khác với bất kỳ màu sắc nào mà bạn muốn. Sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn sử dụng đèn gắn tường DT 0260  trang trí  trong ngôi nhà của bạn và cũng không kém sang trọng khi đặt trong các cửa hàng quần áo, showroom, quán cà phê, nhà hàng v..vvv

Một đặc điểm khác của đèn là ít tiêu hao điện năng và không tỏa nhiệt cao, không có tia cực tím, bức xạ như những bóng đèn truyền thống, đèn neon, đèn halogen…Sản phẩm rất thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Thiết kế

- Đèn DT 0260  thiết kế đơn giản pha một chút cổ điển và hiện đại đèn sử dụng kết hợp với bóng đèn Led Edison hoặc bóng đèn Led thông thường. Đèn được làm từ vật liệu thép sơn tĩnh điện màu đen chống rỉ sét.

- Đèn Led gắn tường đèn DT 0260 có phần đui đèn với lõi thép tạo nên sự bền đẹp cho dòng sản phẩm.

- Thiết kế đem đến các dòng kiến trúc vô cùng hiện đại. Lắp đặt đơn giản, bạn chỉ cần đặt đèn vào nơi mình muốn là xong không liên quan gì đến dây dợ loằng ngoằng , bỏ hết thao tác cầu kì phức tạp.

Hướng dẫn lắp đặt
1. Tắt nguồn điện
2. Dùng khoan khoan lỗ phù hợp với vị trí lỗ của đế đèn.
3. Mở lắp bảo vệ đầu nối dây điện.
4. Nối dây điện cấp cho đèn vào vị trí cầu đấu có sẵn đèn, lưu ý nguồn điện từ 160V - 260V, và chắc chắn hai dây điện được nối vào 2 vị trí chờ sẵn. 
5. Bắt đế đèn cố định lên tường
6. Kiểm tra mọi thứ được kết nối xong, sau đó bật nguồn điện

Đèn gắn tường DT 0260 trang trí phòng ngủ, phòng khách, phòng trà, quán cafe, quầy bar,...

Sản phẩm liên quan

Đèn  Led gắn tường trang trí Philips DT 0264
Đèn gắn tường NORDIC Led Edison
Đèn gắn tường BD1008 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0230 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0231 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0232 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0233 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0239 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0240 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0241 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0242 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0244 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0247 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0246 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0245 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0249 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0252 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0251 Led Edison
Đèn gắn tường DT 0253 Led Edison